Workshop, Networking Events

Với mong muốn xây dựng và gắn kết chặt chẽ một cộng đồng lớn mạnh cùng hỗ trợ nhau phát triển, một trong những nội dung hoạt động trọng tâm của Chương trình phát triển nhân lực cao cấp ngành Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn là các workshop chuyên đề và chuỗi sự kiện networking.

Nhận thức và đánh giá được tầm quan trọng của networking nghề nghiệp trong ngành, Ban quản trị Dự án VHN ngay từ những ngày đầu hoạt động đã xác định một trong những mục tiêu trọng tâm là kết nối, duy trì và tập hợp sức mạnh của cộng đồng nhân lực cao cấp. Từ chính những trải nghiệm, những thành quả công việc có được qua quá trình hoạt động và phát triển Dự án, VHN mong muốn sẽ là cầu nối giữa các nhóm nghề nghiệp trong ngành thông qua các sự kiện online, offline, từ đó mỗi người đều có thể nhận được những lợi ích thiết thực từ việc Xây dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp và Phát triển cơ hội nghề nghiệp, kinh doanh. Và để tăng chất lượng hoạt động networking, đưa networking trở thành một hoạt động chuyên môn bài bản và tạo được hiệu ứng lan tỏa tốt, VHN đã đưa vào triển khai chương trình Hospitality Gathering – sự kiện gặp gỡ nhân sự cao cấp ngành tại các thành phố lớn trên khắp Việt Nam. Với nỗ lực gắn kết và tạo cảm hứng, trong suốt hơn 1 năm qua, Hospitality Gathering đã xuất hiện dày đặc ở Hà Nội, Sài Gòn, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nha Trang,…và trở thành 1 thương hiệu riêng của VHN, là điểm gặp gỡ quen thuộc của những người  đam mê nghề du lịch khách sạn.

Là sân chơi của cộng đồng nhân lực cao cấp nên đối tượng tham gia của Hospitality Gathering cũng rất chọn lọc và Ban tổ chức rất chú trọng đến chất lượng và hiệu quả networking. Trong mỗi chương trình Gathering đều có sự xuất hiện của các khách vị khách đặc biệt là những Quản lý cao cấp, đang giữ các vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp lớn. Bên cạnh những câu chuyện nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, bài học thành công từ những vị khách mời, Hospitality Gathering còn là cầu nối hợp tác kinh doanh – đây chính là “giá trị” mà VHN mong muốn gửi đến những người tham dự.

Với định hướng xây dựng hoạt động networking có ý thức trong cộng đồng nhân lực ngành, qua hàng chục chương trình Hospitality Gathering, Ban tổ chức đã nhận được sự khích lệ vô cùng lớn lao từ chính thành công của những mối quan hệ được kết nối tại sự kiện. Và chắc chắn Hospitality Gathering sẽ còn lan rộng và kết nối nhiều hơn nữa trong thời gian tới.