Hospitality Hub

Với mong muốn tạo ra không gian gặp gỡ, chia sẻ cho cộng đồng ngành Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn Việt Nam, Hospitality Hub tại thành phố Hồ Chí Minh ra đời với mục tiêu đó. Tại Hospitality Hub, cộng đồng nhân lực ngành sẽ có nơi gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp, phát triển cơ hội hợp tác kinh doanh; cũng như nâng cao kỹ năng chuyên môn, mở rộng mối quan hệ.

Hospitality Hub sẽ là không gian gặp gỡ của nhân lực ngành Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn Việt Nam với ba phòng chức năng chính. Phòng Library là không gian kết hợp giữa thư viện và café, bao gồm thư viện sách chuyên ngành Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn. Tại Library hiện đã có hơn 100 đầu sách chuyên ngành và sẽ liên tục được cập nhật những tài liệu quý từ các trường đại học hàng đầu thế giới. Với không gian này, cộng đồng có thể trao đổi, học hỏi hay tìm kiếm cho mình những cơ hội phát triển trong ngành. Tại Hospitality Hub, các bạn sinh viên có thể tìm kiếm cho mình những đầu sách bổ ích về chuyên ngành (Library); thông tin học bổng và các chương trình thực tập, làm việc tại nước ngoài (HIC – Hotel Institutor Center).

Phòng Executive Lounge có sức chứa từ 50-70 người, sẽ là nơi tổ chức các sự kiện, các buổi hội thảo chuyên đề ngành Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn. Vừa qua, tại Hub đã diễn ra các buổi hội thảo của chuỗi chương trình Hospitality Talk. . Hospitality Talk – hoạt động nằm trong trong chương trình Vietnam Hotelier –  Phát triển hệ thống nhân lực cao cấp ngành Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn Việt Nam giai đoạn 2015 – 2020. Hospitality talk là nơi mà các bạn trẻ có cơ hội được gặp gỡ, đối thoại với các chuyên gia trong ngành Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn về nhiều chủ đề mang tính thời sự trong ngành như tuyển dụng, đào tạo, cơ hội nghề nghiệp tại thị trường thế giới, kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn quốc tế,…

Bên cạnh đó, Hospitality Hub cũng là địa điểm được lựa chọn để tổ chức các khóa học, buổi chia sẻ, tọa đàm. Trong thời gian tới, Hospitality Hub hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho cộng đồng nhân lực ngành với mục tiêu phát triển nghề nghiệp, kết nối kinh doanh bền vững.

Bên cạnh đó, ngoài việc hỗ trợ phát triển mạng lưới các mối quan hệ trong ngành, tại Hospitality Hub, nhân lực sẽ được tham gia các khóa đào tạo những kỹ năng chuyên môn như kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm,… Các khóa đào tạo sẽ trang bị cho nhân lực những hành trang vững chắc để tự phát triển nghề nghiệp.