Hospitality Career Forum

 1. Giới thiệu về Hospitality Career Forum:
 • Hospitality Career Forum (HCF) là diễn đàn nghề nghiệp duy nhất thuộc lĩnh vực  Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đây là sự kiện trọng tâm thường niên nằm trong chương trình “Vietnam Hoteliers- Phát triển hệ thống nhân lực cao cấp ngành Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn Việt Nam giai đoạn 2015- 2020” với sự bảo trợ của Viện nghiên cứu phát triển Du lịch (ITDR).
 • Sau những thành công nhất định đã đạt được tại sự kiện Hospitality Career Fair tổ chức vào tháng 9 năm 2015 tại thành phố Hồ Chí Minh, Hospitality Career Forum 2016 hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cơ hội và những giá trị bất ngờ hơn nữa, nhằm hướng tới mục tiêu trở thành Diễn đàn nghề nghiệp thuộc lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn quy mô và chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc và trong khu vực Đông Nam Á. Sự kiện lần này dự kiến sẽ thu hút sự chú ý tham gia của 30 doanh nghiệp có tên tuổi trong ngành và hơn 3000 nhân lực đang có nhu cầu việc làm thuộc mọi đối tượng trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 1. Mục đích tổ chức:
 • Là cầu nối cho những ứng viên thuộc mọi đối tượng đang tìm kiếm việc làm gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thắc mắc với các doanh nghiệp lớn, uy tín trong ngành đang có nhu cầu tuyển dụng; Tạo điều kiện giải quyết hàng ngàn nhu cầu việc làm và tuyển dụng cho ngành mỗi năm.
 • Giúp các đối tượng tham gia, đặc biệt là đối tượng sinh viên có được những thông tin tổng quan và thực tế nhất về ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn, đồng thời giúp sinh viên có được định hướng nghề nghiệp rõ ràng và phù hợp nhất với năng lực bản thân nhờ sự tư vấn, hỗ trợ định hướng tới từ đại diện các doanh nghiệp.
 • Tạo sự tò mò, hứng thú, khơi dậy niềm đam mê và truyền cảm hứng với chuyên ngành cho những người tới tham dự thông qua chương trình HCF Tour, những buổi trao đổi, workshop với những chuyên gia, những đại diện đến từ chính các doanh nghiệp tham gia HCF.
 1. Nội dung chương trình
 • Ứng viên tham dự sẽ có cơ hội được tiếp cận, trao đổi và thể hiện năng lực bản thân mình với đại diện của các tập đoàn khách sạn, công ty lữ hành, chuỗi nhà hàng và cafe hàng đầu hiện nay. Doanh nghiệp nhận hồ sơ của ứng viên ngay tại bàn tư vấn và thực hiện phỏng vấn đối với những ứng viên đã nộp CV trước và có lịch hẹn.
 • Các buổi workshop chuyên đề được dẫn dắt bởi những diễn giả là các chuyên gia, nhà quản lý hàng đầu trong ngành hiện nay, cuối buổi là sự thể hiện của các đội tham gia cuộc thi chuyên đề “Case Study”, đại diện doanh nghiệp sẽ đóng vai trò ban giám khảo trực tiếp đánh giá, tư vấn và đưa ra câu trả lời cho từng Case Study.
 • Chương trình trải nghiệm và chứng kiến những màn trình diễn kỹ năng nghiệp vụ thực tế tới từ đại diện các doanh nghiệp, những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các khách sạn, resort cao cấp.