Diễn đàn Tổ chức Xúc tiến Du lịch các Thành phố châu Á – Thái Bình Dương lần VIII: Du lịch thông minh

Diễn đàn Xúc tiến Du lịch các thành phố Châu Á – Thái Bình Dương (TPO) là diễn đàn quốc tế trong lĩnh vực du lịch, được thành lập vào năm 2002. TPO đóng vai trò là mạng lưới trung tâm quảng bá và thúc đẩy việc trao đổi và sự phát triển chung của các thành phố của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, thông qua sự phát triển du lịch bền vững.

Năm nay, thành phố Hồ Chí Minh tự hào tổ chức diễn đàn TPO lần thứ 8 từ ngày 20 đến ngày 24 tháng 6. Với chủ đề là ‘Du lịch thông minh’, các công ty du lịch cũng như các thành phố thành viên có cơ hội trao đổi và phát triển các ý tưởng, thông tin mới nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông như một trong những nguồn lực du lịch.

Với mục tiêu cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn và du lịch, cũng như tạo ra một nền tảng tương tác đa chiều giữa các thành viên (nhân lực – trường học – doanh nghiệp – chuyên gia – tổng cục du lịch Việt Nam), mang đến cơ hội nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm hoạt động, công ty Hospitality & Tourism Solutions (HTS Group) và doanh nghiệp xã hội Vietnam Hospitality Network (VHN) vinh dự được tham gia buổi triển lãm về du lịch thông minh diễn ra vào ngày 22 tháng 6 vừa qua. Buổi triển lãm cho chúng tôi cơ hội giới thiệu các sản phẩm của mình bao gồm: chương trình đánh giá xếp hạng chất lượng nhà hàng – hệ thống đánh giá xếp hạng chuyên nghiệp nhằm phân loại và đánh giá các nhà hàng, và chương trình đào tạo RAV Training – chương trình đào tạo chuyên sâu theo năm dành cho các nhà hàng và cơ sở ăn uống, với mô hình đào tạo tiên phong, kết hợp giữa phương pháp học truyền thống và trực tuyến.

Tại TPO, chúng tôi có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với hơn 100 công ty bao gồm: công ty du lịch, hàng không và các tổ chức và phương tiện liên quan đến du lịch đến từ Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Nhiều ý tưởng, sáng kiến và chiến lược đã được trao đổi và thảo luận phục vụ cho việc phát triển ngành du lịch trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0.

Để nhận thêm thông tin và tư vấn về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng truy cập website http://rav.vn/

Liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại: +84 28 6676 9696 hoặc gọi Chị Trang Phạm: +84 969 541 095

Email: membership@rav.vn

Hoặc gặp trực tiếp chúng tôi tại:

Hospitality Hub: 11 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *