Hội Thảo Tiếp Thị – Quảng Cáo trong ngành Công Nghiệp Thực Phẩm & Ăn Uống: Từ Hành Vi Mua Sắm đến Động Lực Mua Hàng

Là một quản lý hay chủ nhà hàng/ cơ sở dịch vụ ăn uống, quý vị không ít lần gặp nhiều khó khăn để giải quyết các khó khăn trong việc thu hút khách hàng? Am hiểu khách hàng không đơn giản nhưng lại không thể thiếu đối với bất kì doanh nghiệp nào. Nắm bắt được nhu cầu này, Chương trình Phát triển Du lịch Ẩm thực Việt Nam do Cộng đồng Du lịch – Khách sạn – Nhà Hàng Việt Nam (VHN) sẽ mang đến cho quý vị buổi hội thảo về Tiếp Thị – Quảng Cáo trong ngành Công Nghiệp Thực Phẩm & Ăn Uống: Từ Hành Vi Mua Sắm đến Động Lực Mua Hàng.

Sáng ngày 23/06 vừa qua, tại Hospitality Hub, số 11 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, VHN đã tổ chức buổi hội thảo với sự diễn giả là ông Michael Minh Đỗ – Giám đốc Quản Lý của Wolf Consulting. Hội thảo đã thu hút 40 người tham dự, là các chuyên gia, giám đốc, quản lý nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện bắt đầu lúc 9 giờ nhưng khách tham dự đã đến rất sớm đến trò chuyện, giao lưu và trao đổi danh thiếp.

Mở đầu chương trình, ông Chử Hồng Minh – giám đốc doanh nghiệp xã hội VHN, giới thiệu về chương trình Phát triển Du lịch Ẩm thực Việt Nam cũng như là hội thảo Tiếp Thị – Quảng Cáo trong ngành Công Nghiệp Thực Phẩm & Ăn Uống: Từ Hành Vi Mua Sắm đến Động Lực Mua Hàng. Hội thảo nằm trong chuỗi các sự kiện của chương trình Phát triển Du lịch Ẩm thực Việt Nam nhằm đẩy mạnh mà mang ẩm thực Việt vươn tầm thế giới – trở thành “Bếp ăn của thế giới”.

Tiếp đến ông Michael Minh Đỗ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và case study của bản thân trong việc thành lập, quản lý nhà hàng của mình. Sự kiện đã diễn ra vô cùng sôi nổi với những thảo luận, chia sẻ từ cả phía ông Michael cũng như là các vị khách mời. Sau cùng, ông đưa ra các lời khuyên trong việc am hiểu và đáp ứng nhu cầu khách hàng trong việc vận hành nhà hàng, cơ sở ăn uống.

Kết thúc chương trình, các vị khách mời đặt câu hỏi và trao đổi cùng ông Michael và chụp hình lưu niệm.

Hội thảo Tiếp Thị – Quảng Cáo trong ngành Công Nghiệp Thực Phẩm & Ăn Uống: Từ Hành Vi Mua Sắm đến Động Lực Mua Hàng nằm trong chương trình đào tạo RAV Training do HTS Group phối hợp cùng VHN thực hiện. RAV Training là chương trình đào tạo chuyên sâu một năm dành cho các nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống từ trung tới cao cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về RAV Training cũng như là các hội thảo sắp tới, xin vui lòng truy cập http://rav.vn/programs/training/about-rav-training/

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *