Hội thảo: Tiếp Thị – Quảng Cáo trong ngành Công Nghiệp Thực Phẩm & Ăn uống: Từ Hành Vi Mua Sắm đến Động Lực Mua Hàng

Là một quản lí hay chủ nhà hàng/ cơ sở dịch vụ ăn uống, quý vị không ít lần gặp nhiều khó khăn để giải quyết các khó khăn trong việc thu hút khách hàng? Am hiểu khách hàng không đơn giản nhưng lại không thể thiếu đối với bất kì doanh nghiệp nào. Nắm bắt được nhu cầu này, Chương trình Phát triển Du lịch Ẩm thực Việt Nam do Cộng đồng Du lịch – Khách sạn – Nhà Hàng Việt Nam (VHN) sẽ mang đến cho quý vị buổi hội thảo về Tiếp Thị – Quảng Cáo trong ngành Công Nghiệp Thực Phẩm & Ăn uống: Từ Hành Vi Mua Sắm đến Động Lực Mua Hàng.

Diễn giả của hội thảo là Ông Michael Minh Đỗ, Giám Đốc Thương Hiệu của Mango Clothing, Unilever, và Tổng Giám Đốc tại Wolf Consulting. Ông Minh là một trong những chuyên gia hàng đầu về Tiếp Thị – Quảng Cáo tại thị trường Việt Nam hiện nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong và ngoài nước. Ông đã dẫn dắt nhiều chiến dịch thành công cho các nhãn hiệu nổi tiếng như Mango, Mount Elizabeth trên thương trường quốc tế cũng như tư vấn thành công cho các tập đoàn McDonald’s, Starbucks Coffee, Urban Station Coffee, Pepsi, Dalat Tourist tại Việt Nam.

Đến với hội thảo, ông Minh sẽ chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn của mình trong việc vận dụng chiến lược tối ưu để thúc đẩy khách hàng cũng như đưa ra các lời khuyên trong việc đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đây cũng là dịp hiếm có để quý vị trao đổi và thảo luận cùng ông Minh và các vị quan khách hiện đang là quản lí và chủ nhà hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đăng kí tham gia chương trình ngay bây giờ: https://goo.gl/RUsfYz

——–

Giá vé đặt sớm (tới hết thứ 7 ngày 16 tháng 6 năm 2018): 500.000 VNĐ

Giá vé: 700.000 VNĐ

——–

Lịch trình: 

08:30 sáng – 09:00 sáng: Check-in và networking

09:00 sáng – 10:00 sáng: Thuyết trình

10:00 sáng – 10:20 sáng: Coffee break

10:20 sáng – 11:00 trưa: Thuyết trình

11:00 sáng – 11:15 trưa: Trao đổi với diễn giả

11:15 sáng – 11:30 trưa: Networking

——-

Ngày: Thứ 7, ngày 23 tháng 6 năm 2018

Giờ: 09:00 sáng – 11:30 trưa

Địa điểm: Hospitality Hub, số 11 đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

======

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts