Giới thiệu chương trình học Thạc sĩ Quản trị Nhà hàng Khách sạn của HTS Group

Học viên của các chương trình thạc sĩ ở Việt Nam thường là người đi làm bận rộn, do đó thời gian cho việc học tập nâng cao trình độ là vô cùng hạn chế. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty Hospitality & Tourism Solutions Group (HTS Group) phối hợp cùng Đại học Công nghệ và Quản lý Ba Lan (UITM) ra mắt chương trình Thạc sĩ Quản trị Nhà hàng Khách sạn với mô hình Hybrid, kết hợp giữa đào tạo trên hệ thống và workshop.

Chiều ngày 11-5 vừa qua, tại Hospitality Hub, số 11 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, công ty HTS Group đã có buổi ra mắt giới thiệu chương trình với sự tham dự của các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đặc biệt là Tiến sĩ Richard – Đại diện của UITM tại Châu Á Tiến sĩ Nguyễn Văn Dũng – Viện trưởng Viện MBA đã thu hút nhiều khách tham gia.

Khách mời đang trò chuyện trước khi sư kiện chính thức bắt đầu.

Mở đầu chương trình là giới thiệu về đất nước Ba Lan xinh đẹp cùng với hệ thống giáo dục thuộc nhóm hàng đầu thế giới.

Tiếp đến, Tiến sĩ Richard có những chia sẻ về trường UITM cũng như về ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn đang vô cùng hứa hẹn hiện nay. Trường UITM là một trong những trường hàng đầu Ba Lan về áp dụng công nghệ tiên tiến vào trong giáo dục và đào tạo. Về mảng nhà hàng khách sạn, trường sở hữu một trong những khuôn viên vào bậc hiện đại nhất thế giới.

Cuối cùng, Tiến sĩ Nguyễn Văn Dũng đã khái quát đôi nét về chương trình Thạc sỹ Quản trị Nhà hàng Khách sạn, sử dụng mô hình học Hybrid đang vô cùng thịnh hành hiện nay, dành cho những học viên bận rộn. Mô hình học áp dụng công nghệ hiện đại với những bài học trực tuyến kết hợp kiến thức thực tế được truyền đạt qua các workshop, giúp gia tăng tương tác giữa học viên và giáo viên.

Từ trái sang phải: Bà Vũ Hương Giang đại diện HTS Group tặng hoa cho Tiến sĩ Nguyễn Văn Dũng và Tiến sĩ Richard.

Các vị đại biểu, khách mời và ban tổ chức cùng chụp hình lưu niệm sau buổi giới thiệu chương trình.

HTS Group vinh dự là đối tác của Trường UITM tại Việt Nam, cung cấp khóa học ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn cho các bạn học viên. Với giờ học linh động và kiến thức thực tiễn, các bạn tham gia khóa học này sẽ được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia trong ngành và nhận bằng cấp thạc sĩ quốc tế từ một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Nhà hàng Khách sạn là bước đệm cho HTS Group trong việc phát triển mô hình học Hybrid không chỉ ở Việt Nam mà khắp Đông Nam Á. Chương trình được quản lý bởi Hospitality and Tourism Academy (HTA) – một mạng lưới trực thuộc HTS Group. Mục tiêu của HTA là cung cấp các khóa học về đào tạo ngành du lịch và khách sạn thông qua hệ thống học đa chiều, tương tác trực tuyến nhằm giúp các học viên phát triển tối đa con đường sự nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học 👉👉👉 https://goo.gl/n7nQVD.

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts