Tập đoàn khách sạn ONYX ký kết OZO Hội An là khách sạn đầu tiên tại Việt Nam

Tập đoàn khách sạn quốc tế ONYX trụ sở chính tại Thái Lan công bố bước tiến vào Việt Nam đầu tiên với việc ký kết  thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn HB lựa chọn OZO Hội An, khu nghỉ dưỡng 364 phòng gần biển ở khu  vực thành phố Hội An mới. Khách sạn được dự kiến sẽ mở cửa vào cuối năm 2016.

Một phần của kế hoạch phát triển khách sạn bao gồm việc phát triển chuỗi bán lẻ, những khu vực ăn uống và giải trí, căn hộ, biệt thự và các phương tiện giải trí khác, OZO Hội An sẽ tạo phong cách với những nhà hàng hoạt động cả ngày, khu tập thể thao và những khu vực họp mặt thoải mái. Khách dụ lịch cũng được tạo điều kiện để tham quan những khu vườn kiểng, bể bơi, hay một loạt các cửa hàng bán lẻ hay những nhà hàng ăn uống nhỏ lẻ.

OZO được thiết kế như một khu dịch vụ chuyên biệt cho những khách du lịch mong muốn được thỏa mãn những nhu cầu cơ bản – một giấc ngủ tuyệt vời, một bữa sáng tràn đầy năng lượng, kết nối với thế giới và các khu vực xung quanh. Được ủng hộ bởi chính quyền địa phương thông qua những cách tiếp cận sáng tạo và công nghệ mới, khách sạn OZO thực sự rất thực tế và phong cách, vượt lên trên mong đợi của thị trường trung cấp và mang đến những trải nghiệm có giá trị  và tính thoải mái cao.

Phòng ở của khách du lịch sẽ được trang bị với những vật dụng tiện lợi, với thiết kế nhiều chức năng, cùng với nhiều đặc điểm nổi bật như giường chất lượng cao và vải siêu mềm, Wi-Fi tốc độ cao, không gian làm việc linh hoạt với bảng điều khiển đa phương tiện tích hợp kết nối, rèm cửa tránh nắng và tường cách âm.

Ông Peter Henley, COO của tập đoàn ONYX đã chia sẻ rằng “Việt nam là một trong số những khu vực có tốc độ phát triển du lịch nhanh nhất, và chúng tôi cảm thấy thực sự đúng đắn khi đã lựa chọn OZO hoi An làm địa điểm mở rộng tiếp theo của mình. Với lượng khách du lịch quốc tế và địa phương ngày càng tăng tại vùng bờ biển miền Trung, chúng tôi đã xác lập được vị trí thị trường cho những dịch vụ như OZO. Chúng  tôi kỳ vọng có thể hợp tác tốt đẹp với tập đoàn HB để có thể giới thiệu thương hiệu OZO độc đáo của chúng tôi  tới môi trường Việt Nam”.

Chủ tịch của tập đoàn HB, ông Trịnh Thanh Huy bày tỏ rằng “Chúng tôi tin rằng Hội An là địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Việt Nam. Thành phố Hội An mới – Q1 là lựa chọn đầu tiên cho phương án phát triển mới, trong chặng đường mang đến sự kết hợp độc đáo giữa các khách sạn, căn hộ dịch vụ, biệt thự và các trung tâm bán lẻ. Thành phố mới này, với sự hỗ trợ của thương hiệu mới OZO, đóng vai trò quan trọng trong quá trình nâng cao vị thế du lịch của Hội An”.

Kể từ khi khai trương khách sạn đầu tiên của mình vào năm 2013, thương hiệu OZO hiện nay đã xuất hiện tại 5 địa điểm Hong Kong, Pattaya và Koh Samui, Thái Lan, Colombo, và Kandy ở Sri Lanka. OZO cũng có rất nhiều khách sạn trong ở những địa điểm trọng tâm phát triển của quốc gia, như Penang và Iskandar ở Malaysia và các thành phố phía Nam Trung Quốc Hạ Môn.

Nguồn: ONYX Hospitality Group signs OZO Hoi An as first hotel in Vietnam – http://www.hospitalitynet.org

Dịch: B.H.D

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts