Open Day – Họp báo cuộc thi I-HOTELIER 2016

I-HOTELIER là một cuộc thi về lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng do những bạn sinh viên đến từ trường đại học Hoa Sen tổ chức. Cuộc thi đã trải qua được 8 mùa với những thành công nhất định, I-HOTELIER mùa thứ 9 trở với sự chuẩn bị kĩ càng hơn, quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn, hứa hẹn sẽ là một cuộc thi, một sân chơi giúp các học sinh, sinh viên có cơ hội được thử sức, được học hỏi những kiến thức bổ ích cũng như mở rộng các mốt quan hệ của bản thân.

Những tháng qua, I-HOTELIER đã mở rộng việc quảng bá, không chỉ đến với những bạn sinh viên trong phạm vi thành phồ Hồ Chí Minh mà còn mang chương trình đến gần hơn với các bạn sinh viên trên phạm vi toàn quốc. I-HOTELIER đã đến các trường đại học tại các tỉnh thành như: Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội, Bắc Ninh và thu hút rất nhiều sự chú ý của các bạn sinh viên những trường này.

Sắp tới, vào ngày 17/04/2016, buổi họp báo ra mắt cuộc thi I-HOTELIER 2016 sẽ chính thức được diễn ra tại khách sạn 5 sao Equatorial.

Thời gian: Ngày 17/04/2016 từ 7 giờ 30 đến 12 giờ

Địa điểm: Khách sạn 5 Sao Equatorial – Số 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày OPEN DAY lần này hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng khi được tổ chức tại Khách sạn 5 Sao Equatorial, nơi đã diễn ra vòng thi Gala của I-HOTELIER 2015. Vì số lượng chỗ ngồi có hạn nên các bạn hãy mau chóng đăng kí tham gia nhé. Các bạn không những sẽ được tham dự một buổi họp báo chuyên nghiệp, tìm hiểu thêm về cuộc thi và còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn nữa đấy!

LINK ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGÀY OPEN DAY I-HOTELIER 2016: http://goo.gl/forms/klyzOJcy7B

—–

I-HOTELIER 2016 CONTEST REGISTRATION FORM: http://register.i-hotelier.org

I-HOTELIER 2016 CONTEST INFORMATION: https://goo.gl/plpEx5

EMAIL: ihotelier2016@gmail.com

WEBSITE: i-hotelier.org

INSTAGRAM: @i.hotelier

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts