Hospitality Talk #2: How to be successful Hoteliers

Ngày 02/04/2016, Series Hospitality Talk lần đầu tiên đổ bộ đến đại học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM (đại học Huflit) đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên trong ngành tham dự.

Với mục tiêu định hướng nghề nghiệp, đem đến những thông tin bổ ích từ các chuyên gia trong ngành. Hospitality Talk #2 đã thành công ngoài mong đợi với sự tham gia của hơn 400 bạn sinh viên đại học Huflit.

Buổi Talk tập trung khai thác các vấn đề đang được các bạn sinh viên quan tâm hiện nay như: thái độ, tính cách, grooming và các kỹ năng cần thiết của một Hotelier trong môi trường quản lý Nhà hàng & Khách sạn chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là các diễn giả cũng giúp giải đáp những thắc mắc từ các bạn sinh viên trong thời gian học tập tại trường nên chưa có kinh nghiệm thực tiễn.

Mở đầu chương trình là sự góp mặt của anh Phan Trường Duy –  Trưởng bộ phận đào tạo của khách sạn Lotte Legend SaiGon. Với kinh nghiệm 8 năm trong ngành, anh đã chia sẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện thực tế được trải nghiệm từ chính bản thân anh. Anh đã đem đến cho các bạn những kiến thức về cơ cấu tổ chức, môi trường làm việc của một khách sạn 5 sao cũng như những cơ hội để các bạn sinh viên tiếp cận với những mảng ngành nghề mình yêu thích trong tương lai.

Không khí hội trường trở nên nóng hơn, náo nhiệt hơn với sự xuất hiện của diễn giả Võ Thành Đăng, diễn giả truyền cảm hứng và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong hỗ trợ xây dựng & quản lý thương hiệu, phát triển con người, thiết kế & sáng tạo cho nhiều doanh nghiệp…

“How to be successful Hoteliers” – Thái độ tích cực là một trong những yếu tố quan trọng để dẫn dắt đến sự thành công. Bằng sự nhiệt tình, anh đã truyền cảm hứng lan tỏa khắp khán phòng, giúp cho các bạn nhìn nhận sự việc theo một hướng tích cực nhất, nhận ra những điều cần và không cần thiết để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

Anh Chử Hồng Minh – Nhà sáng lập Dự án Mạng Du lịch, Nhà hàng &Khách sạn Việt Nam. Đến với buổi Toạ Đàm, anh sẽ mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về quá trình xây dựng và phát triển Mạng du lịch nhà hàng khách sạn Việt Nam cũng như trải nghiệm mới lạ mà anh đã có được khi hoạt động tại lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn (Hospitality). Cùng với đó, anh chia sẽ về cơ hội và thách thức của ngành Du lịch Nhà hàng và Khách sạn Việt Nam.

Phần cuối chương trình, sự hấp dẫn càng tăng hơn với sự tọa đàm của 3 diễn giả, cùng nhau kể về những câu chuyện thực tế của bản thân, chia sẻ những cơ hội cũng như thách thức trong quá trình hội nhập và giải đáp những thắc mắc từ các bạn sinh viên.

Series Hospitality Talk #2 diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng trong tương lai, chuỗi sự kiện sẽ ngày càng phát triển, tiếp cận không những các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học mà còn dành cho những ai có đam mê, mối quan tâm đối với Du lịch, Nhà Hàng – Khách Sạn.

Người viết: Như Huỳnh – Điều phối viên sự kiện VHN

Quay phim: Hưng Hoàng – Điều phối viên sự kiện VHN

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts