Quy trình đào tạo Nhà hàng – Khách sạn tinh gọn và hiệu quả theo bộ khung tiêu chuẩn Châu Âu

Ngày nay, nhờ vào sự phát triển của công nghệ mà việc học tập trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết. Ngoài tương tác trực tiếp tại lớp, chúng ta còn có thể tự học ở bất cứ đâu cùng với hệ thống E-learning để có thể tận dụng và tiết kiệm tối đa quỹ thời gian mà vẫn tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất. Mô hình đào tạo kết hợp giữa học trên lớp, học online và thực hành thực tế sẽ là mô hình đào tạo hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tạo tính tương tác cao giữa học viên với giảng viên, giữa việc học trên lớp với học ngoài giờ từ đó có thể dễ dàng tiếp cận theo dõi mức độ tiếp thu và giải đáp những vướng mắc của học viên để kịp thời đưa ra những tư vấn, hỗ trợ thiết thực. 

Mục tiêu của REACH là hướng đến đào tạo chuyên nghiệp cho tất cả các đối tượng có mong muốn theo học ngành Nhà hàng – Khách sạn với thời gian đào tạo được rút ngắn và chi phí hợp lý. Chương trình học của REACH sẽ được thiết kế theo bộ khung chuẩn đào tạo của châu  u, với giáo trình đào tạo nghiệp vụ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên đến từ doanh nghiệp SANT Vietnam, bao gồm những Quản lý về bộ phận Nhà hàng cao cấp với trên 10 năm kinh nghiệm và sở hữu chứng nhận đào tạo quốc gia. Sau khi kết thúc khóa đào tạo của REACH, học viên sẽ nhận được chứng nhận Swiss Operation Excellence từ trường Đại học Kinh doanh Quốc tế (UBIS) tại Geneva, Thuỵ Sĩ được trao bởi HTS Group.

Mỗi khoá đào tạo sẽ kéo dài từ 4 đến 7 tháng trong đó có 10 buổi học nghiệp vụ tại cơ sở đào tạo. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ, học viên sẽ được trải nghiệm thực tập tại hệ thống khách sạn 4 – 5 sao – đối tác chiến lược của HTS Group từ 3 đến 6 tháng tuỳ vào yêu cầu tuyển dụng của khách sạn và nhu cầu phát triển của học viên. Nội dung đào tạo của REACH bao gồm các khóa đào tạo như Đào tạo nghiệp vụ nhà hàng, Đào tạo trực tuyến về bộ phận Ẩm thực và Đồ uống – Food & Beverage, Các buổi định hướng thực nghiệm và Chương trình Đào tạo thực tập tại các Doanh nghiệp Khách sạn On – The – Job – Training.

Xuyên suốt chương trình REACH, các học viên không chỉ được học tại cơ sở đào tạo của HTS Group, mà còn được cung cấp bộ học liệu về đào tạo Nhà hàng – Khách sạn theo khung chuẩn Châu Âu, chương trình học Online (E-learning) và dụng cụ thực hành bài bản, phục vụ cho nhu cầu học tập mọi lúc mọi nơi của học viên. Bên cạnh đó, mỗi học viên còn có thể chủ động học và tìm kiếm tài liệu một cách dễ dàng để ôn tập và mở rộng kiến thức bất cứ lúc nào.

Với phương pháp đào tạo kép kết hợp giữa giáo trình giảng dạy, đào tạo Offline truyền thống và thực hành thực tế, cùng với các khóa đào tạo trực tuyến e-learning, chương trình REACH là cơ hội học tập tuyệt vời cho những ai đam mê lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, cung cấp quy trình đào tạo tinh gọn và hiệu quả nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu và là sự đảm bảo cho việc phát triển toàn diện nhất trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.

Đăng ký tư vấn và tìm hiểu thêm về chương trình REACH Manpower Development Program

Related Posts