Học Quản trị doanh thu cho Khách sạn với mô hình đào tạo Hybrid

Được áp dụng vào khoá đào tạo Quản lí doanh thu cơ bản của Hospitality & Tourism Academy dành cho các Quý anh/chị quan tâm đang là các cấp quản lí hay chủ doanh nghiệp tại các khách sạn, mô hình Hybrid sẽ đem lại chất lượng đào tạo hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất, đặc biệt là đối với người bận rộn.

Hybrid đang là mô hình đào tạo tiên tiến rất phổ biến và không thể thiếu tại các nền giáo dục phát triển trên thế giới. Để khai thác những hiệu quả mà nó mang lại, ngày nay càng có thêm nhiều trường đã áp dụng vào mô hình đào tạo của mình và đạt được những phản hồi tích cực từ học viên. Hybrid learning là sự kết hợp giữa việc học trực tiếp với giáo viên tại lớp và học trên giáo trình trực tuyến ở nhà. Mô hình này giúp giảm thiểu thời gian học các tiết học truyền thống tại lớp thông qua việc đưa hầu hết các bài học lên hệ thống online. Như thông thường, tại lớp học viên sẽ học các tiết được giảng dạy bởi giáo viên theo giáo án được chuẩn bị trước, có cơ hội tương tác trao đổi giữa học viên với nhau và với giáo viên. Với mô hình Hybrid, yếu tố trực tuyến được áp dụng sẽ đưa thêm nhiều nội dung, kiến thức vào bài học cũng như các kênh đa phương tiện phục vụ cho cả việc học tập và tương tác trở nên tốt hơn.

Không những thế, mô hình Hybrid đặc biệt hiệu quả với người bận rộn. Không giống với E-learning trước đây khi người học cảm thấy không thật sự hiệu quả dẫn đến tình trạng “bỏ ngang” gây hao tốn thời gian, công sức và tiền của, đồng thời phương pháp này cũng chưa tận dụng được lợi thế của đào tạo trên lớp. Hybrid là sự cộng hưởng những yếu tố thuận lợi của cả hai phương pháp học online và học tại lớp tạo điều kiện học tập và trao đổi tốt nhất cho học viên qua việc cung cấp thời khóa biểu linh hoạt và chủ động, rút ngắn thời gian đến lớp, bài học được truyền đạt đầy đủ và khoa học, tương tác trực tiếp giữa học viên, giảng viên được đẩy mạnh tại lớp và cả trên online.

Vậy một mô hình Hybrid chuẩn sẽ như thế nào?

1. Đào tạo online

Học viên sẽ được tham gia học và tương tác với giảng viên trên hệ thống https://hospitality.edu.vn với tài liệu học tập được thiết kế tinh gọn và đầy đủ nhất. Hệ thống sẽ hỗ trợ đem lại kiến thức luôn được cập nhật và mở rộng, từ đó có thể vận dụng vào trong thực tế công việc một cách dễ dàng.

2. Workshop thực hành

Các buổi workshop được tổ chức với sự tham gia của giảng viên là chuyên gia đầu ngành, từng giữ chức vụ cao tại những khách sạn, tập đoàn lớn sẽ là nơi để trao đổi, trau dồi thêm kiến thức chuyên sâu. Các bài học sẽ được thiết kế kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, được chuẩn bị kĩ lưỡng đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của từng học viên.

Doanh thu là một chỉ tiêu quan trọng của bất cứ doanh nghiệp nào. Đối với loại hình kinh doanh có tính thời điểm như kinh doanh khách sạn thì lại cần phải chú ý hơn bởi tính thất thường của nó theo mùa thấp điểm hay cao điểm trong năm. Vậy làm sao để có thể thu hút nhiều khách trong mùa thấp điểm và tận thu trong mùa cao điểm?. Khóa học Quản lí doanh thu cơ bản trong kinh doanh khách sạn của Hospitality & Tourism Academy sẽ đem lại câu trả lời cho học viên.

Related Posts