Hội thảo 3: Quản lý Doanh thu để tối đa hóa lợi nhuận trong ngành Ẩm thực

Ngày 28/09/2018:

Vào lúc 8h30 ngày 27/10/2018 tại Én Tea House & Restaurant, Sáng Kiến Hiệp Hội Nhà Hàng Việt Nam (RAV) trân trọng giới thiệu buổi hội thảo “Quản lý doanh thu để tối đa hoá lợi nhuận trong ngành ẩm thực”. Hội thảo này nằm trong khuôn khổ chương trình Phát triển Du lịch Ẩm thực Việt Nam do Cộng đồng Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng Việt Nam (VHN) tổ chức cùng diễn giả là các chuyên gia đầu ngành.

Với mong muốn đóng góp cho ngành Du lịch Ẩm thực nước nhà phát triển bền vững, RAV sẽ là cầu nối gắn kết các doanh nghiệp ẩm thực trong nước thành một cộng đồng vững mạnh và đồng hành cùng doanh nghiệp, từ đó gầy dựng sức mạnh để đứng vững trong thị trường thông qua việc khai thác tối đa hoá lợi nhuận, tăng doanh thu, đồng thời xây dựng được thương hiệu vững mạnh trong thị trường cũng như phát triển các sản phẩm ẩm thực truyền thống, mang đậm bản sắc tinh hoa văn hoá dân tộc.

Thông tin sự kiện

 

  • Hội thảo “Quản lý doanh thu để tối đa hoá lợi nhuận trong ngành ẩm thực”
  • Đơn vị tổ chức: Doanh nghiệp Xã hội về Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng Việt Nam (VHN)
  • Thời gian: 8h30 – 12h ngày 27/10/2018 (Thứ Bảy)
  • Địa điểm: Én Tea House & Restaurant, 308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

 

  • Giá vé ưu đãi: 500.000 VNĐ (áp dụng đến hết ngày 14/10/2018)

Giá vé chính thức: 700.000 VNĐ

RAV Membership: Miễn phí

Mục đích của Hội thảo

Nhằm giới thiệu và thảo luận về các nhân tố cốt lõi trong công tác quản lý doanh thu từ đó phân tích các phương pháp – kỹ thuật cùng chiến lược quản lý thúc đẩy hiệu quả tối đa hóa lợi nhuận.

Thành phần tham dự

Diễn giả:

Ông. ĐÀO QUANG THUẬN – Giám đốc Điều hành Công ty Tư Vấn RevMax, chuyên về Quản lý Doanh thu đầu tiên tại Việt Nam.

  • Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn với các vị trí quan trọng về Quản trị Doanh thu, Bán hàng và Đặt phòng
  • Nguyên Giám đốc Doanh thu Công ty quản lý Vinpearl
  • Nguyên Giám đốc Bán hàng Công ty cổ phần Vinpearl
  • Quản lý đặt phòng Khách sạn Sheraton Sài Gòn cùng nhiều chức vụ quan trọng khác.

Và các khách mời của chương trình Hội thảo hiện đang giữ chức vụ Quản lí cũng như Kinh doanh ẩm thực/Dịch vụ nhà hàng trên địa bàn khu vực.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH DỰ KIẾN

Thời gian Nội dung
 8:30 – 9:00  Đăng ký tham dự, đón khách và giao lưu
  9:00 – 10:00  Phần trình bày của Diễn giả – Ông ĐÀO QUANG THUẬN
 10:00 – 10:15  Coffee break
 10:15 – 11:30  Phần trình bày của Diễn giả – Ông ĐÀO QUANG THUẬN (t.t.)
 11:30 – 12:00  Không gian giao lưu và kết nối

 

  • Giới thiệu sơ lược về RAV

Restaurant Association of Vietnam – RAV Initiative là Sáng Kiến Hiệp Hội Nhà Hàng Việt Nam, đại diện cho hệ thống nhà hàng, cà phê, các cơ sở kinh doanh ăn uống hoạt động tại Việt Nam.

  • Các chương trình của RAV

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Hệ thống đào tạo trực tuyến: Doanh nghiệp được hỗ trợ Hệ thống đào tạo trực tuyến với các học liệu đa dạng nhằm hỗ trợ hoạt động đào tạo nội bộ cho toàn bộ nhân sự của Doanh nghiệp.

RAV Training: Chương trình đào tạo chuyên sâu dành riêng cho hệ thống nhà hàng và cơ sở kinh doanh ăn uống tại Việt Nam, được vận hành bởi HTS Group trong chương trình hợp tác với doanh nghiệp xã hội VHN, UBIS và UITM.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

RAV Auditing (Global): Đánh giá chất lượng dịch vụ thường xuyên theo mô hình The Lotus – Restaurant Rating & Ranking. HTS Group chính thức là tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam là thành viên của MSPA – Hiệp hội Mystery Guest toàn cầu.

REACH – Restaurant Talent Smart: Chương trình cung cấp nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, được chọn lọc, quản lí theo mô hình quốc tế và chứng nhận Operation Excellence bởi Thuỵ Sỹ.

SOP – Standard Operation Procedure: Bộ quy trình hoạt động chuẩn hóa.

SỰ KIỆN, NETWORKING VÀ CÁC TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH

  • Đối tượng tham gia và hỗ trợ

Tất cả các doanh nghiệp từ trung đến cao cấp nằm trong nhóm:

  • Nhà hàng
  • Tiệm cà phê
  • Pub, bar và lounge
  • Cung cấp dịch vụ ăn uống
  • Cửa hàng thức ăn nhanh

Dù là nhà hàng độc lập, nhà hàng chuỗi, hay mô hình kinh doanh gia đình.

  • Các lợi ích xuyên suốt
  • Chuẩn hoá quy trình hoạt động
  • Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, ổn định
  • Tăng doanh thu trong ngắn hạn
  • Quảng bá và phát triển thương hiệu
  • Mở rộng mạng lưới nhà cung cấp
  • Hệ thống hoá và mở rộng mạng lưới kinh doanh
  • Phát triển doanh nghiệp bền vững.

>>> Thông tin liên hệ:

  • Tìm hiểu thêm về Hội thảo và RAV Membership: www.rav.vn
  • Chuyên viên phụ trách:

Related Posts